IPhone không thể thực hiện cuộc gọi đi?

Em đang sử dụng iPhone version 1.1.1. Ban đầu thì mọi ứng dụng đều hoạt động tốt. Nhưng sau đó, tự nhiên máy không thể thực hiện cuộc gọi đi, báo call failed trong khi vẫn nhận được cuộc gọi đến và vẫn nhắn tin đi bình thường. Em đã thử nâng cấp lên version 1.1.2 và làm các thao tác khác. Nhưng vẫn chưa tìm ra cách khắc phục. Mong các anh/chị hướng dẫn giúp em để khắc phục tình trạng trên, Chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử hard reset lại xem có chữa được không. Hoặc nếu bạn sử dụng iPhone ở những nơi mà iPhone được hỗ trợ thì mang máy đến đó để họ sửa. Nếu bạn sử dụng iPhone đã bị hacked để có thể dùng ở những nơi nó không được hỗ trợ thì đành chịu thôi.