Làm sao để chọn LCD macbook phù hợp thông qua Part Number? Help me ....!

Chào cả nhà,

Em có 1 con macbook pro 15 inches A1260, nó bị .....ed màn hình.
Khổ nỗi ra Apple Store, nó quote em tới $800.
Em tức quá, về nhà tháo ra tự thay. Nhưng em không biết cách chọn màn hình thay thế để compatible với macbook.
Cả tuần nay, em lên google search, cũng chưa thông 100%. Xin các bác giúp.
Ah, em đã bị dính chưởng 1 lần. Sau khi nhận được 1 cái LCD xài LED (phù hợp với con của em nhưng part number là LTN...), em install dzo thì không work.
Part number của LCD em là LP154WP2 TL A3.

Bác nào biết cách chọn, phân biệt. Làm ơn giúp em với ....!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì đúng loại, cùng inch, cùng cable gắn vào là lên thôi, bạn cứ mang ra tiệm, kỹ thuật gắn vào lên ngon lành thì thanh toán tiền, chuyện nhỏ mà có gì đâu phải băn khoăn?