Cho mình hỏi lắp card màn hình thì có phải cài phần mền driver ko hay chỉ lắp card vào là xong ?

Nguyễn Thành Công
Trả lời 12 năm trước

Hầu hết là phải cài driver cho card màn hình mới bạn ạ, nếu bạn mua card mới thì nên yêu cầu người bán cung cấp đĩa driver kèm the card, còn nếu vớ được cái card đó ở đâu thì phải xem tên và mã card đó là gì rồi lên google.com.vn tự tìm kiếm driver cho nó hoặc hỏi chuyên gia nhé