Xóa phần mềm và theme, làm trống bộ nhớ điện thoại C5 ?

Tình hình là mình có cài một số phần mêm vào bộ nhớ máy C5. Một trong số đó bị lỗi, sử dụng trình quản lý phần mêm cài đặt không gỡ bỏ được, mỗi lần gỡ là đứng luôn. Nếu cài vào thẻ nhớ thì mình có thể dễ dàng xóa trên thẻ nhưng mà bộ nhớ máy thì explorer không thấy (máy mình chưa hackphone và mình cũng không muốn hack).
Hơn nữa bây giờ bộ nhớ máy là 68mb mà cài mới có khoảng 4 phần mêm và 1 ít thứ linh tinh như mấy cái hình nên mà nó báo gần đầy, còn dư có 2mb. Không biết cái gì mà làm nó đầy như vây nhỉ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Format lại máy đi bạn, nếu k cải thiện đc tình hình thì chạy lại phần mềm .