Máy tính phát ra âm thanh khi đặt tay lên bàn phím

em đã làm theo hướng dãn của anh chị trong diễn đàn rồi,em đã thử kiểm tra lại card âm thanh rồi, cài lại các âm thanh, rồi tạm ổn được một thời gian, nhưng bây giờ lại giở chứng lại, vẫn phát ra âm thanh khi đè tay lên bàn phím. em sợ là do cạc âm thanh bị lỗi, em định download phần mền âm thanh khác về cài cho máy nhưng sợ nó không tương thích với cấu hình của máy, em đang xài loại xách tay axioo. xin anh chi trong diễn đàn giúp em khác phục lỗi này gium với, cảm ơn nhiều
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại win xem, sử dụng driver của hãng hoặc lên trang chủ sx card sound máy bạn.Vấn đề đó chỉ có thể do card sound.Bạn cần bh nếu vẫn tiếp tục như vậy