Theo các bác nên mua con nào: Dell Insprion 1464 hay ASUS A42JR-VX008?

Tình hình la em đang có 17 triệu , ngắm suốt từ trước tết đến giờ được con Dell Insprion 1464 . Cấu hình em nó đây : New! Model: Insprion 1464 | SKU: BP- 004 Intel® Core™ i5-430M processor (2.26GHz with Turbo Boost up to 2.53GHz, 4 threads, 3MB cache, mobile Intel® HM55 Express Chipset), 2GB (1 thanh 2GB DDR3 RAM bus 1066), 320 GB HDD (Sata 5400 rpm), 14" High Definition (720p) WLED Display with TrueLifeTM (công nghệ màn hình LED), DVDRW+DL, cạc đồ hoạ “rời” Graphics ATI mobility Radeon HD4330 512MB DDR2 dedicated, Built-in 1.3 megapixel camera and microphone , Bluetooth, Intel® WiFi Link 802.11n, Stereo Speakers with SRS Premium SoundTM, Optional 7-in-1 Media Card Reader, 3 x 2.0 USB port, Windows(R) 7 Home Basic , 6-cell Li-Ion Battery, ~ 2.19kg, màu Red Nói thật là e rất kết Dell với cấu hình cực chuẩn như trên. Nhưng ngặt nỗi kon hàng này đang Hot , hỏi đâu cũng không có hàng ( hàng chưa về , đến tận bây giờ ). Tình cờ hôm nay , đọc được trên Trần Anh , lại thâý em này : ASUS A42JR-VX008 - PC DOS , em nó đây: Intel Core i5-430M(2.26)/2GB-DDR3/HDD 320GB/ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 1G DDR3 VRAM /DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China Em Asus này tuy ko ưng lắm nhưng cấu hình thấy cũng ổn nên cho vào List mua Tầm giá 2 kon nay ngang ngửa và phù hợp với túi tiền của em. Em đang phân vân quá không biết chọn kon nào ( Dell nghe nói đẹp và bền , nhưng cái VGA hơi cùi , kon Asus VGA ngon nhưng nghe anh em nói thiết kế ko chắc chắn, Webcam mờ , ... Ôi em đang phân vân quá, bác nào xài 2 em này rồi thì cho em lời khuyên nhé. Em đang cần gấp lắm ! Thêm 1 điều nữa là nếu mua con Dell đó thì các bác khuyên em mua ở đâu tin tưởng được bay giờ ( Hà Nội ). E đọc tin tức giờ chỉ tin cty Bền ( Ben.com.vn) vì nó là Store Dell, mà đợi mãi ko thấy cty này có ( Làm ăn chậm chạp) Và Asus thì mua ở đâu ạ ??? Các bác giúp em với nhé ! Thanks alot
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khổ nhỉ, hàng muốn mua thì hết. Thật ra mình cũng từng muốn mua con dell 1464 này từ hồi đầu tháng 1 cơ, nhưng tận gần đầu tháng 2 hàng mới về chờ dài cả cổ. Chờ hết nổi mới tìm hiểu và mua luôn con dv6t core i7 ở hanoilab cho kịp tiến độ học tập, dùng ok lắm. Hay bác cũng học tập em, chọn luôn con core i7 đi cho nhanh. Ở bên vozforums có 1 anh orderlaptop nhận ship hàng từ malay về cho con Dell 1557 core i7, giá mềm lắm, cũng xấp xỉ con dv6t của mình (tầm 1200$ thôi, hơn con 1464 kia khoảng 2-3 triệu ). Bác thử liên hệ xem sao (website là muahangmalaysia.com.my thì phải) nhưng cũng phải chờ khoảng 1 tuần nếu bác ấy ko sẵn hàng đấy [:)] Nhanh nhất là mua dv6t quad edition bạn ạ. Còn ASUS thì mình ko biết vì chưa dùng bao giờ, nhưng mua asus cũng được đó. Nếu mà không chờ được thì bác múc con Asus đi.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Giới thiệu bạn chủ thớt chiếc này, màn hình 15" nhưng chỉ nặng hơn inspiron 14" có 0,07kg ~ 70gam. New Dell Inspiron 15 Core i5 ( 2,47kg ) Giá : 2499 ~ 14,394,000 VNĐ ( chưa gồm tiền ship $60 ) * Nhiều màu sắc để lựa chọn. http://i.dell.com/das/dih.ashx/314x314/images/global/products/314x314/inspiron-1564-right-alternate-red-500.jpg * Intel® Core™ i5-430M (2.26Ghz, 4Threads, turbo boost up to 2.53 GHz, 3M cache) * Genuine Windows(R) 7 Home Premium 64bit (English) * 2GB 1066MHz DDR3 SDRAM (1 x 2GB) * 320GB 5400RPM SATA Hard Drive * 15.6” High Definition 720p WLED (1366x768) Display with TrueLife™ * ATI Mobility Radeon™ HD 4330 - 512MB * 8X DVD+/-RW Drive with DVD+R double layer write capability * McAfee(TM) Security Center (Multi-Language) - 15 Months Version * Integrated 1.3 mega pixel webcam, with Sensible Vision FastAccess Facial Recognition Software * 1Yr Ltd Hardware Warranty, InHome Service after Remote Diagnosis Link build máy online : http://www1.ap.dell.com/my/en/home/notebooks/inspiron-1564/pd.aspx?refid=inspiron-1564&s=dhs&cs=mydhs1 Thân.