Hỏi mua Alienware M15X i7 ở đâu?

Em đang định mua con này,nhưng chưa tìm được chỗ uy tín.vì muốn mua hàng nguyên seal cho chắc ah.có bác nào biết ở tp HCM ở đâu bán thì giúp e với.Chứ ra cửa hàng đại diện ở HaNoi thì mất công quá. thứ 2: có bac nào biết về chế độ bảo hành toàn cầu của Dell này 0 ah? vì e chuẩn bị đi du học nên sợ qua bên kia bảo hành lại vất vả.có ai biết về cái vụ "Dell's warranty is transferable" 0 ?. Tức là hình thức chuyển nhượng từ công ty nhập hàng sang cho chủ mới đấy.để Dell lưu thông tin và bảo hành.? Bác nào am hiểu hay biết thông tin gì thì giúp e nhé? Thanks all
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại Dell VN đang phân phối đó bác, hình như là 38 triệu thì phải. trước mình cũng nghiên cứu con này, và cuối cùng mình đã lên đời M17X lun [:D] mà hình như DELL vn mới chỉ có đại lý phân phối ở HN và Đà Nẵng mà thôi. chúc bác mua dc máy sớm ae mình thành lập hội Alienware nhá bác [:)]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
- Trong HCM có Digiworld, FPT ( FDC ) cũng phân phối dell. Cái chính là họ có nhập M15x về bán chính thức hay không. - Việc transfer owner thì chỉ cần lên web đăng ký là được. - Về bảo hành : thì tùy khu vực, máy dell nhập về VN là từ Dell Malaysia. Nếu bạn đi US Di học thì không biết. Tốt nhất là bạn lên website của Dell, hỏi support của họ để học confirm cho bạn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mua M15X làm j, giá hiện tại ở VN mắc hơn con M17X, mà cấu hình yếu hơn. với lại chất liệu của M15X là nhựa thì phải. trong khi M17X la nhôm siêu nhẹ. mình khuyên bác nên mua M17X đi bác [:D]
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Ah, ở HN thì là ben.com.vn nó phân phối chính hãng đấy, ngày xưa cũng tính mua một con nhưng giá chát quá, lên đến hơn 2000USD chưa kể thuế đâu nhé nên đổi sang dùng dv6. Nên nếu mua máy thì bạn sang nước ngoài mua rẻ hơn.