Laptop không nhận chuột không dây ?

Vừa rồi mình mới mua 1 con chuột không dây để tiện sử dụng cho công việc vậy mà không dùng được , con chuột này có 1 bộ phát sóng , máy minh ko có bluetooth . bạn nào giúp mình khắc phục với . không thì phí tiền mua con chuột đó quá , thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn mua chuột không dây ngoài chuột ra thì nó sẽ có kèm theo một bộ nhận tín hiệu Bluetooth kết nối qua cổng USB giống như cái usb vậy , bạn chỉ việc gắn cái thẻ đó vào cổng usb rồi mở chuột lên là nó nhận ngay
còn việc gắn rồi mà không chạy thì bạn thử kiễm tra pin của chuột có con không, nút power trên chuột đã bật chưa, đổi cái thẻ thu thu tín hiệu bluetooth sang cổng usb khác coi có được không.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Mình xài chuột genius nó có cái nút nhấn trên bộ phận nhận, nhấn vào đó thì cái đèn trên đó chớp chớp xong nhấn vào cái nút đỏ ở dưới chuột để 2 thiết bị nhận dc nhau
bạn thử làm theo hướng dẫn của nhà sử dụng xem, lúc đầu mới mua về mình cũng ko xài được.
lưu ý bạn là nhớ giữ cái usb đó cho kĩ, của mình hiện bị gãy làm đôi rồi, vì nó to quá nên ở nhà thường làm biếng gỡ ra, kết quả là hay đụng đến nó làm nó xộc xệch, lâu ngày gãy luôn
những chuột có reciever ngắn thì hay hơn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Máy không có Bluetooth thì không liên quan gì đến việc chuột không dây không nhận thiết bị phát sóng mà vấn đề nằm ở phần cứng của bạn, có thể là đầu thu phát sóng bị lỗi, bạn thử đem qua máy khác cắm vào xem thế nào đã, tiếp đó nếu cũng không được thì bạn đem chuột đi BH.

Chúc bạn thành công.