Nên mua laptop của hãng nào?

minh co khoang tren 12 trieu theo moi nguoi thi minh nen mua laptop cua hang nao thi tot nhat

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Tùy theo nhu cầu của bạn, nếu bạn học và làm việc về chuyên nghành xã hội học, kinh tế thì không nhất thiết là phải có cấu hình quá mạnh và có Card Vga rời vì thường những cấu hình này có giá khá cao, trong tầm tiền của bạn thì bạn có thể tham khảo cấu hình này nhé.

Lenovo Ideapad V460 (5904-9182)

Intel® Core™ i3-380M (2*2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 2GB DDR3, HDD 320 GB 7200rpm, DVDRW, Monitor 14" LED LCD wide 16:9, VGA Intel GMA 4500, Wi-Fi 802.11 a/b/g, NIC Lan 10/100Mps, Camera, Bluetooth, Card Reader, Pin 6cell, Weight: 2.2Kg, OS PC DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

12 triệu mình nghĩ bạn xem con này xem:

Acer Aspire 4738 được trang bị bộ vi xử lý Core i3-380 đủ mạnh để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng và tiết kiệm pin.

Acer đã cân nhắc khi trang bị chip xử lý Core i3-380 (3MB L3 cache 2,53GHz, DDR3 1066MHz, 35W) tốc độ lên đến 2,53GHz cho laptop Aspire này và đây là giải pháp hợp lý cho nhu cầu sử dụng phổ thông. Chip Core i3 trên Aspire 4738 sử dụng công nghệ siêu phân luồng, nên các chương trình được xử lý hiệu quả hơn so với các CPU trước đó.

Laptop Core i3 giá 12 triệu của Acer
Acer Aspire 4738 có giá 11.999.000 đồng.

Máy được trang bị đồ họa tích hợp Intel HD hiệu năng cao, với hệ thống âm thanh Dolby Home Theater kết hợp với màn hình LCD sắc nét. Để xem phim với chuẩn HD, người dùng có thể kết nối Aspire 4738 với màn hình lớn bên ngoài và hệ thống âm thanh gia dụng thông qua cổng HDMI. Ổ cứng 500GB cho phép lưu trên 100 phim Full HD hay nhiều hình ảnh, nhạc số, tài liệu…

Sản phẩm có thiết kế mỏng, thời trang với 3 màu đỏ, nâu, đen.

Laptop Core i3 giá 12 triệu của Acer
Người dùng Aspire 4738 được hưởng chế độ " bảo hành vàng" 2 năm của Acer

Với cấu hình Core i3-380M- 2.53GHz, RAM 2GB, ổ cứng 500GB, màn hình 14 inch chuẩn HD và Windows 7 Home Premium bản quyền, Acer Aspire 4738 có giá chỉ 11.999.000 đồng. Người mua còn được tặng thêm balô Acer thời trang cùng bộ đĩa phần mềm bản quyền "I’m Happy!" thiết thực từ Microsoft.

Acer có gói "bảo hành vàng" 2 năm, theo đó, người dùng được phục vụ 7 ngày trong tuần. Acer nhận bảo hành cả những lỗi do người dùng gây ra và sửa miễn phí cho những lỗi dưới 200.000 đồng, nếu vượt trên mức chỉ phải trả 30% chi phí.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Lenovo Thinkpad Edge (giá 11 triệu)
Nếu bạn chấp nhận kiểu dáng cổ điển của dòng ThinkPad và đang tìm kiếmsản phẩm giá rẻ thì ThinkPad Edge là một lựa chọn tốt. Mặc dù không mạnh mẽ như laptop nghìn đô nhưng ThinkPad Edge hoạt động rất ổn định. Chip đồ hoạ AMD tích hợp giúp tăng tốc quá trình chơi game, xử lý ảnh. Bên cạnh đó còn những tính năng hữu dụng khác như bàn phím chống tràn, vỏ nhựa siêu bền.
Dell Vostro V13 (giá 12 triệu)
Trái với kiểu dáng công nghiệp của ThinkPad Edge, Vostro V13 có vẻ bề ngoài bóng bẩy nhưng không đắt đỏ. Điểm mạnh của sản phẩm là màn hình hiển thị rực rỡ, dung lượng RAM lớn (4GB), chip xử lý 2 nhân. Nếu bạn đam mê chat chit thì Vostro sẽ chiều lòng với một webcam tích hợp siêu nét. Nhược điểm của sản phẩm là thời lượng pin hơi ngắn.