Máy tính mới mua nhưng khởi đông chậm?

May tinh moi mua cpu E6300 2.8,main ASUS P5KPL-AM,ram 1G,o cung sam sung 160g,vga ASUS 512MB DDR2 ATi Radeon HD4350,may khoi dong cham 12,13 vach khoi dong moi vao dc win,chua cai j ca,binh thuong may moi chi 2,3 lan la vao dc win.da thu cai lai win nhung khong an thua,cai chuong trinh cung cham.cac bac xem lam sao?nguyen nhan
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Hình như bạn hỏi 1 lần rồi bạn ko nói rõ là cài win gì? nếu vista thì ram 1gb hơi yếu