Các anh chị nào biết xin chia sẻ cho em thông tin chi tiết về bộ loa SoundWare SX 5.1 của Boston Acoustics?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[center][size_4][b]Boston Acoustics phát hành SoundWare SX 5.1[/b] [/size_4][/center] Loa siêu trầm của SoundWare cho phép tạo ra nhiều tiếng bass hơn từ nguồn điện thấp nhờ áp dụng công nghệ Deep Channel Design. Pocket-lint cho biết Boston Acoustics đã tung ra thị trường một bộ loa âm thanh vòm rạp hát tại nhà mới với tên gọi SoundWare SX 5.1. [gallery]/3/kvt1266581381.gif[/gallery] Bộ loa SoundWare SX 5.1 của Boston Ascoutics. Bộ loa có thiết kế khá lạ mắt, mang hình dáng của những khối đa diện. Boston Acoustics cho rằng thiết kế như vậy để sản phẩm của họ sản sinh ra thêm nhiều sóng âm. Mỗi một chiếc loa đa diện bao gồm một loa trầm 2.5" và loa tép 0.5", có thể kèm theo chân đế và mành bảo vệ. Loa siêu trầm có ampli 100 Watt và một loa trầm graphite 8" cùng cổng điều chỉnh âm thanh. Công nghệ chế tạo loa trầm được Boston Acoustics áp dụng đặt tên là Deep Channel Design cho phép tạo ra nhiều tiếng bass hơn từ nguồn điện thấp. [red]SoundWare SX 5.1 hiện bắt đầu được bán với giá 625 USD. [/red] [right] (Theo sohoa.net)[/right]