Smartphone - Netbook - Kim Từ điển - Chọn loại nào?

Nếu xét tổng thể, toàn diện, thì sử dụng cái nào trong số 3 loại sau (cùng tầm tiền trên dưới 5 triệu) để cho thằng bé cấp 2 (có khi cả người lớn nữa) học tiếng Anh? - Kim từ điển: Cái này thì chuyên cho học TA rồi, nhưng nhìn mấy con máy này vừa đắt, kể cả loại 4,5tr mà nhìn vẫn rất dại, rởm rởm, màn hình cũng ko đẹp lắm. Mấy em 1-2tr thì thôi rồi, nhìn là đã ko muốn mua. - Netbook - Smartphone, pocketPC (nói chung là cài được soft học TA) Các bác cho ý kiến giúp em với?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Theo mình bạn nên chọn Netbook. Cài từ điển vào vẫn chạy tốt, có mạng online học bài luôn cũng ổn mấy chương trình học TA cũng rất nhẹ, chọn Netbook là hợp lý