Tại sao không cài được chưong trình vào nokia 7610 ?

Khi cài chương trình cho nokia 7610 máy của mình thường hiện lên dòng chữ sau mà mình ko biết phải khắc phục như thế nào để có thể cài chương trình đó vào máy được.giúp mình với các pro nha.dòng chữ như sau : application is untrusted and may have problems.install only if you trust provider.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
DỄ lém ! lúc hiện ra dong chữ như trên có 2 lựa chọn la no or yes thị bạn chọn NO để bỏ wa sau đó sẽ cài đc thui .
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
N7610 là nokia s60v1 chạy phần mềm đuôi .sis bạn có thể cài qua máy hay thẻ nhớ như thông báo của bạn là do chưa tương thích