Tại sao Nokia N81 không vào được Camera ?

Con N81 2g của mình và camera thỉnh thoảng báo là hệ thông không cho phép, nếu tắt nguồn bật lại thì vào camera đc, giúp mình chữa nó với! hu hu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc là bị lỗi pm rùi bạn ơi... Thử format 4 ngón xem sao... Cùng lắm thì chạy lại FW là ok ý mà. Ngày xưa N81 8Gb của mình cũng bị bệnh đấy. Format 4 ngón là khỏi luôn.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Ấn & giữ đồng thời 4 phím: *+ 3 + Call + Power cho đến khi máy khởi động lại & hiện ra bảng chọn vùng mới thả tay ra. Chúc máy của bạn mau khỏi bệnh!