Tại sao Nokia 5300 không vào được mạng ?

Mình đang xài 5300 không biết máy bị gì mà khi gắn sim mobi vào thì co thể lướt wed bằng trìmh duyệt wed mặc định được nhưng những phần mềm như ola,opera..v.v... lại ko thể vào mạng được nhưng nếu dung sim viettel sẽ vào được những ứng dụng đó.còn phần ĐIỂM TRUY CẬP THƯỜG DÙNG thì chỉ nhận được cấu hình của bên viettel mà bên mobi ko thế nhận được cho dù mh đã có cấu hình cùa cà 2 mạng mà theo mh nghĩ lý do là tại chỗ ĐIỂM TRUY CẬP THƯỜG DÙNG nhận được cấu hình của mobi nên những ứng dụng khác ko vào mạng được.có bạn nào biết cách giúp khắc phục lỗi này giùm mh ko.mh thanhks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bước 1: Menu => Cài đặt => Cấu hình (cấu hình web chứ không phải cấu hình điện thoại) => Cấu hình mặc định => Mobifone => Xóa. Bước 2: Tắt nguồn tháo PIN + SIM, lắp 1 SIM mobifone khác vào, khởi động máy, chờ 5 phút. Bước 3: Trở vào menu cài đặt cấu hình, khởi động cấu hình Mobifone, trở ra => khởi động cấu hình mặc định (dùng cho các ứng dụng). Bước 4: Xài thôi...