Thắc mắc về việc gửi tin nhắn cho Samsung Star ?

Cho em hỏi em sài sim vietnammobile nhưng khi khởi động máy khoảng 20 - 30 phút sau chữ E mới hiện lên thì em mới nhắn tin được. Nhưng dùng vietttel thì bình thường. Sim đó em đã thử máy khác thì khởi động máy vẫn nhắn tin bình thường. Hic Có ai biết cách khắc phục không giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn nhắn tin MMS thì nhất định phải có EGPRS/3G thì mới gửi được, khi chữ E hiện nên tức là máy điện thoại của bạn đã sẵn sàng kết nối EDGS, có thể gửi tin nhắn MMS bình thường( cấu hình phải cài đặt chuẩn). Nếu bạn chỉ gửi tin SMS thì không nhất thiêt phải sử dụng EGPRS/3G mà vẫn có thể gửi được. Trong trường hợp này có thể phần cài đặt tin nhắn SMS phần "Tùy chọn khi gửi" bạn chon " Chuyển mạch gói" nên phải có EGPRS/3G mới gửi đi được, bạn chỉ cần chuyển về" Chuyển mạch kênh" là có thể gửi bình thường thôi. Chúc vui !