Tại sao Samsung i8000 không lướt được web?

Con I8000 của em không biết bị gì mà sóng wifi rthif bắt được, kết nối được luôn, nhưng lướt web hay làm gì đều ko được.Không lên mạng được máy toàn dùng GPRS thui. Mong mọi người giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Wifi của I8000 khó sử dụng lắm,hầu như nơi nào có wifi thì phải ở ngay trong đó mới sử dụng được,còn ở ngoài thì bó tay,đã vậy còn lúc được lúc không nữa chứ.Nói chung cứ dùng gprs hay đăng kí 3G là tốt nhất!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Vào setting => cái hình có 2 mũi tên ngược chiều nhau => Brower setting => chọn the internet thử xem. Nếu chọn wap thì nó sẽ kết nối gprs.