Tại sao Samsung I900 lướt web chậm ?

Minh cài 3g cho con i900. Mỗi lần luot web no hien chu H.Đó co fải là HSPDA ko?. Nếu đúng vậy thì sao luot web lai chậm vậy?.Giúp minh với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chữ H đúng là HSPDA, nó nhanh hơn 3G nữa. Bạn vào bằng IE hay Opera vậy, có nhiều lý do lắm. Do mạng (cái này Viettel là mạnh nhất), cũng có thể do tốc độ máy bạn, hay cũng có thể do trang web bạn vào nặng quá . Nói chung những dòng tầm trung thì không thể mong nó load trang nhanh như HD2 được.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào web nào mà chậm ....? mình cũng dùng I900 mà , mỗi lần lướt nét mà có HSPDA thì nhanh cứ gọi là vô đối rồi tốc đọc đc tầm 100~ 250 k/s quả là đáng kinh ngạc đối với mạng di động từ trước đến h mình sài dùng opera lướt cũng đã lắm mỗi tội máy cấu hình trung bình nên gặp trang nặng là hơi bị chậm ( tốc độ sử lí ) nên dùng Opera 10 ( beta) lướt mượt hơn bản 9.5 cài mặc định nhiều.