Samsung B5310 không lướt web bằng 3G được ?

Tình hình là mấy hôm trước lướt web = 3g vẫn ngon mà hôm nay lướt web toàn báo " loi khong xac dinh " pro nào cứu với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do sóng 3g yếu đó. Hồi mới mua mình cũng gặp tình trạng tương tự như bạn. Mình thử chuyển sang mạng 2g rồi vào bằng GPRS hay EDGE thì vào web ngon lành luôn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề rất dễ giải quyết . Ban vấn đề là bạn đang dùng mạng nào . Nếu bạn dùng mobi thì bạn hay gọi đến số 9244 . Nói họ gởi cho bạn 1 cấu hình GPRS . sau do làm theo dướng dẫn . Hoặc cách khác bạn có thể soạn tin nhắn . HUY GPRS gởi đến 994 . sau đó tỏng đài gởi lại cho bạn tin nhắn xác định . Tiếp theo bạn soạn tin DK GPRS va gởi 994 . nhận tin nhắn nữa từ tổng đài và khởi động lại máy . mọi chuyện chỉ có thế .