Nên chọn Samsung i450 hay Samsung F400 ?

Mình đang phân vân không biết chọn em nào : f400 nghe bảo tốt lắm nhưng nó ko có HDH nên chắc chán lắm, còn i450 thì cũng tốt nhưng thấy giá nó sao giảm nhanh thế, lại còn nghe người ta bảo hay bị điên điên nên.. mình nghe nhạc là chính thôi, theo mọi người mình nên chọn ai? còn con nào tốt hơn ko ? giá <5tr chắc chỉ có 2 con này nghe nhạc tốt , còn của N hay S thì nhìn thấy xấu kinh.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên chọn F400, vì em này dù sao cũng xì tin hơn i450, mà lại mới hơn i450. Trong khi đó F400 chụp hình 3.0Mpx, i450 chỉ 2.0mpx thôi. Nghe nhạc thì khỏi nói, cả 2 đều tích hợp chíp của Bang & Olufsen nên âm thanh khỏi chê. Theo bạn nói thì âm nhạc là quan trọng,vậy thì còn chần chờ gì nữa mà ko tậu em F400 ngay đi.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì con F400 là tuyệt vời nhất đối với dòng nghe nhạc.Chỉ để nghe nhạc thì bạn cũng ko cần nhiều đến HDD đâu.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cân nhắc đó. Theo tôi thì F400 vẫn hơn. Mặc dù i450 có HĐH nhưng ko đẹp như F400. Nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại dùng để nghe gọi và giải trí với âm nhạc, chụp ảnh, game java thì F400 là lựa chọn đáng giá. Nhưng nếu bạn thích táy máy, nghịch này nghịch kia với những phần mềm thì i450 là lựa chọn hơn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Vài nhận xét về i450 như sau : Ưu : - kiểu dáng đẹp( ngoài đẹp lém ạ , các bác đừng khinh em ý :cute_smiley30:) nhưng không bằng F400 vì F400 là màn hình gương. - Nghe nhạc rất chi là ổn, i450 có phần nhỉnh hơn F400 vì xài HĐH nên có đến 12 tính năng chỉ IQ , 3 chế độ âm thanh 3D - Xài HĐH nên cài được vô số game và nhiều thứ bổ ích khác i-) F400 khóc ra tiếng mán i-) - Nghe nhạc loa ngoài trượt 2 chiều, điều chỉnh bài hát bằng vòng bán khuyên cảm ứng cool vô cùng i-) có 2 giao diện chơi nhạc hẳn hoi [-o< chỉnh hiệu ứng nền chơi nhạc nữa naz . - Màn hình bự hơn F400 ( 2.4" cùng là 265k màu ) - F400 không đổi được theme nhưng i450 thì thích gì có đó, cần qua box S60v3 mình phụ trách cho bạn cả lô i-) I450 hợp với boy hơn đặc biệt là màu Xanh trắng truyền thống nice vô cùng i-) Nhược : - Xài HĐH nên cài nhiều cái bị lỗi sẽ gặp hiện tượng đơ đơ ( cái này là đuơng nhiên, người thông minh quá còn thỉnh thoảng dở chứng nữa là :cute_smiley30: ) Nó kìa cũng mắc bệnh này nên không phải xoắn [-o< - Camera hơi bị thất vọng :cute_smiley41: 2mpx chụp ảnh ở mức ~ Trung bình , nhưng với dế âm nhạc thì cái này không quan trọng lắm.F400 nice hơn vì 3mpx và có cả Autofocus. Túm lại mình khuyên bạn nên chọn em này.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
SS i450 sử dụng rất thích, nhiều tính năng, màn hình rộng, hiển thị rõ, cài đặt được theme và một số ứng dụng khác, nghe nhạc cực kỳ đã so với các dòng SS khác (dĩ nhiên ko bằng SE rồi). Trông cứng cáp và mạnh mẽ hơn F400, bị mất ngày 28 tết (mới xài có 7 tháng), giờ vẫn chưa tìm được em nào mà ưng như em ấy cả.