Xem TV trên điện thoại của VTC ?

Em vừa dùng thử phần mền mày hay phêt các bác ạ.Tất cả đều miễn phí,không mất tiền như xem Mobiletv 3G vì có thể kết nối từ wifi...
Chất lượng TV rất đẹp kể cả khi kết nói 3G tốc độ thấp.

Xem được khoảng 20 kênh TV khác nhau và rất nhiều tiện ích khác như thông tin chứng khoán,thời tiết,bóng đá,bản đồ......
Không biết khi hoàn thiện VTC sẽ bán bao nhiêu một bản.

http://itv.vtc.vn/dien-dan/20-nhung-...-don-gian.html

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xem bằng phần mềm này nhiều kênh và hình ảnh đẹp hơn 3G nhưng phải kết nối Wifi mới đẹp.Hình như tốc độ kết nối càng cao hình càng đẹp.Cái này thì thằng VTC hơn hẳn mấy thằng khác..VOD của nó cũng đẹp và nội dung phong phú hơn bọn 3G , đắt quá.

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình nhắn 2 tin 67 và 63 có key nhưng không vào được có phản ảnh bằng Email đến Support của VTC nhưng chả có con ma nào trả lời,15k không đáng là bao nhưng cảm thấy bị lừa hơi tức,mình cũng quan niệm hàng VN ủng hộ công sức, cùng trí tuệ người ta bỏ ra phải trả tiền. Nếu như vậy Anh em bẻ Key để đở tức

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Thử remove rùi cài lại xem sao, nhớ phải cài luôn cái flashlite3 kèm theo mới dùng được nhé. tui thấy nhìu người down mà chỉ có vài người bị lỗi thì chắc không phải do phần mềm rùi. mà không cần nhắn tin 63xx đâu, khi vào được phần mềm nó có chức năng tạo tài khoản trong đó luôn.