Cho em hỏi sạc chuẩn Nokia E71 là loại nào?

Anh em dùng rồi cho em biết với thank vì em mất sạc mà dùng sạc AC-3E nhanh hết pin quá, giúp em với nha !
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Mua cục pin khác bạn ạ .

L2 love
Trả lời 14 năm trước

E71 có thể dùng AC-5 (800mA) hoặc AC-8 (890mA) là loại xạc hiệu quả cao của Nokia.
Nếu không có thì có thể dùng chung với các máy: Ê63, E72, X3, (nói chung là các máy đời cao trong vòng 1 năm trở lại đây)

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Sạc nào cũng đc mà mấy bác. 8E thì sạc nhanh full hơn thôi. tốt nhất nên dùng sạc zin bác ạk. sạc lung tung hại pin lắm. Cứ AC-8E nhaz'.