Có nên mua Sony W980i với giá 5 triệu không ?

Tình hình là em panasonic VS3 sao 4 năm tận tụy phục vụ đã đang trở nên già yếu và cần về hưu :((, nên đang ngăm nghía 1 em kế thừa em nó. Trải qua 1 tuần tham khảo, bới tung, lùng sục trên net thì chọn được em W980i vì tiêu chí là hàng chính hãng, có 3G + video call, kiểu dáng sang, đẹp, tính năng cơ bản gọi+nhắn tin tốt(chứa được nhiều tn) , nghe nhạc ok. Feature của em nó: 3G Camera 3.1MP + Camera phụ để video call Nắp gập Bộ nhớ trong 8GB có màn hình ngoài hỗ trợ nghe nhạc thiết kế đẹp. Trong tầm giá này +/- 1triệu thì có N63, 5800, 5530, C902, Yari nhưng mấy cái đó kiểu dáng cảm giác thô, xấu với tính năng nửa vời quá :sosad: Ở thời điểm này thì giá ~5triệu cho em nó có xứng đáng không? T không chơi hàng xách tay về đã kinh nghiệm đau thương 3 lần với nó :((, thôi chính hãng cho lành. Ai đang xài em này thì cho vài comment xem sao? Pin xài như thế nào? Có bug gì không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con này ở ngoài trông khác trông hình lắm đó
gần 5 triệu thử w705 coi . nhìn sang ,cứng ,nam cụng hợp mà nữ cũng hợp
tốt nhất bạn vào tgdd lấy mấy cái ra so ưng con nào thì lấy

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu chọn về khoảng nghe nhạc chụp hình và màn hình thì chọn Japan Phone đi bro :look_down: Không hối tiếc đâu.Với giá 5tr sắm được con máy 8 chấm,chip "dà mà ham" xin đêý

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chả hiểu sao nhìn con 5800 thấy xấu mù à , không thích.
Tầm 5 triệu sony chỉ thấy em đó đẹp, cũng thích w995 hoặc aino nhưng mắc quá :aboom:
JMP thì đẹp với thích thật, nhưng cái vụ mồi sóng, kích sóng, rồi hàng toàn like-new với 2nd thì t không ham lắm.