Phân vân giữa Iphone 3GS và HTC Desire ?

Chẳng là e mới bán con X6. Muốn lên đời mà lại phân vân giữa 2 em IPHONE 3GS và em HTC Desire. Các bác dùng qua rùi cho e chút kinh nghiệm nhé. với như cầu Giải trí. Nghe gọi thui. Có 1 chút chụp ảnh và chơi games nhé(mê nhất khoản chơi games) thêm chút xem video. Có em nào hay thì bác giới thiệu thêm cho em nhé. e thích máy nhỏ và màn hình 3,5-3,7 thui ak. 4 inch thì to quá...hjhj THanks các bác nhiều..........
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã có câu mê nhất khoản chơi games thì nên lấy 3GS bạn à Android ko mạnh về cái này

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ủng hộ cho em desire, mua ip world thì mua 1 em desire + psp 3k nữa là vô đối bác nhá, giá cả 2 em này bằng giá em ip world mất rồi. psp chơi game sướng hơn ip nhìu