Phân vân giữa điện thoại Iphone và HTC ?

Tớ đang phân vân là nên chọn iphone hay HTC vì thấy mọi người sử dụng iphone nhiều, mình thì thấy HTC kiểu dáng đẹp, gọn nhưng còn lưỡng lự chưa biết chọn cái nào. các bạn nào đã từng sử dụng cho ý kiến.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Giải trí thì IP là tuyệt rồi chỉ có nhược điểm là flash thui nhưng mà có soft hỗ trợ rùi công việc cũng kô tồi lắm chỉ bực cái nó phải thông qua Itunes gét nhất cái này ở ai phôn ! vote 1 phát cho IP4

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác thấy HTC đẹp thì cứ mua HTC ấy vì nhiều người mua iphone chỉ vì nó đẹp hơn HTC , chứ tính năng thì HTC trội hơn ........