Phân vân giữa HTC Derise và HTC wildfire?

Bà xã đang thích HTC, e thấy con HTC Derise và wildfire đều ngon nên ko biết chọn con nào. Cấu hình thì Derise cao hơn nhưng to quá, to hơn cả IP con gái cầm ko được đẹp lắm. Con wildfire máy nhỏ gọn hơn và có cái màu Flamenco Red con gái dùng rất đẹp. Theo các bác con nào dùng cho nữ thì hợp hơn, e đang nghiêng về wildfire vì bà xã dùng thì cũng đâu cần cấu hình cao quá các bác nhể? Có bác nào đã dùng qua wildfire và derise rồi vào chia sẻ ít kinh nghiệm để e quyết định? ưu nhược của từng model
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên mua Desire dùng cho sướng đời, MH Amoled đẹp nên các bà xem ảnh đẹp mắt Ko thì kiếm Legend cũng thanh thoát với vỏ nhôm khối mà gọn

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Legend thì trông kiểu dáng khỏe khoắn hợp với nam hơn với nữ. Trong các dòng HTC e thấy mỗi wf và Smart là hợp với nữ nhưng Smart thì HĐH Brew ko phổ biến như Android hơn nữa cấu hình lại thấp nữa