Có nên đổi su660 lấy sky a760 không ạ?

tình hình mình có con su660 nhưng xài đã muốn đổi gió, muốn giao lưu với sky a760 nhưng ko biết 2 con con nào hơn nhỉ

các bác so sánh giúp mình mấy tiêu chí sau nhé

1. vọc rom (cái này coi như tạch vì cả 2 con đều ko có nhiều rom)

2. màn đẹp, xem sếch, đọc tài liệu,... : con sky a760 màn to hơn nhưng lại cùng độ phân giải vậy có nhiều rỗ ko nhỉ, thêm cái là màn con su660 thấy khá sáng, màu rực rỡ, ko biết con sky màn thế nào

3. vọc game và ứng dụng

4. âm thanh nhạc nhẽo thế nào ợ

thêm cái là nghe nói sky a760 lên ICS có tiếng việt ko biết có đúng ko nhỉ, và vụ tin nhắn có ổn chưa hay vẫn phải sống chung với lũ

brown
Trả lời 11 năm trước

Mình dùng con này là con 2x thứ 2 rồi, con trước về quê ông anh thích quá lấy dùng, vì có cảm tình cà thấy e nó ổn định nên mới mua lại con này dùng.
Nói chung là với con này mình k phàn nàn gì cả, cấu hình của nó đủ để chạy mượt tất cả các ứng dụng và game nặng nhất bây giờ, về kiểu dáng thì nhìn mặt trước có thể nói là rất đẹp, còn nhìn từ phía sau thì cái camera nó lồi lên k thuận mắt cho lắm, nhưng dù sao thì dùng máy mấy ai ngắm lưng:)cái gì nó đập vào mắt đẹp là được.
Thích 1 cái là màn e này chống xước tốt, mình chẳng dán gì cả vẫn k thấy có bất cứ vết xước nào, xờ cực mướt, cũng có thể là mình giữ gìn:)