Em đang phân vân giữa HTC Wildfire S và Sony Xperia Tipo?

Em là sinh viên, em muốn mua một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh tốt, lướt web, nghe nhạc và các chức năng cơ bản khác. Em phân vân giữa HTC Wildfire S và Sony Xperia Tipo.

Anh (chị) tư vấn giúp em lựa chọn loại nào thì tốt hơn với ạ!

ha
Trả lời 11 năm trước

Chụp hình và nghe nhạc thì HTC làm sao đấu lại Sony. Tất cả các hãng dt bây giờ đều sử dụng cảm biến ảnh do Sony cung cấp. Nghe nhạc thì Sony có trình nghe nhac Walkman rất ấn tượng, có thể kết hợp với tai nghe Smart headset, hơn nữa thiết kế của Sony rất cá tinh. Nhưng mình thấy ban Nghiep giới thiệu Lumia 520 đúng là rất có lý đó, theo mình bạn nên dành tiền cuối tháng 3 mua Lumia 520