Mình xài 3250 ko hiểu sao máy của mình thỉnh thoảng sau khi nghe cuộc gọi đến xong hoặc cắm cáp kết nối với PC thì máy lại bị restart?

Mình xài 3250 ko hiểu sao máy của mình thỉnh thoảng sau khi nghe cuộc gọi đến xong hoặc cắm cáp kết nối với PC thì máy lại bị restart.mình nghi là máy nhiễm viruts nên đã khôi phục lại cài đặt gốc và scan viruts ở thẻ nhớ nhưng kết quả vẫn ko khả thi hơn...bác nào có kinh nghiệm giúp em với nhé. thanks verrymuch
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Firmware của bạn có thể có vấn đềformat lại máy bằng *#7370# và code là 12345 đi,nếu vẫn gặp tình trặng trên thì ra NokiaCaare up FW,nếu bạn có chút hiểu biết và muốn tìm hiểu thêm về FW thì hãy thử tự up lại đi. Nếu không được bạn mang ra hàng sửa nhé!