Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn cần cân nhắc gì khi mua smartphone mới?

Nguyen Tuyet Mai 07/12/2017 - 14:35

Cuối năm là một thời điểm thích hợp để sắm cho mình và người thân những chiếc mới. Bạn hãy lưu ý những điều sau đây để chọn được chiếc smartphone thích hợp nhất cho mình nhé!

Android hay iOS?

Cuộc chiến giữa hai hệ điều hành này chưa bao giờ có điểm dừng. Nó vô hình chung đẩy người dùng vào tình trạng phân vân không biết nên mua dòng sử dụng hệ điều nào bởi cả 2 hệ điều hành đều có các tính năng xuất sắc. Tuy nhiên, hệ điều hành Android thường được sử dụng cho các thiết bị có giá thành ở phân khúc tầm trung nhiều hơn. Mặt khác, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn bởi hệ điều hành này được trang bị cho phần lớn các thiết bị di động trên thị trường.

Giá cả

Như đã nói, điện thoại Android sẽ có giá thành phải chăng hơn so với điện thoại chạy iOS. Nguyên nhân một phần bởi iOS chỉ được chạy trên iPhone đến từ thương hiệu Apple, nó mang tính độc quyền và không phải cạnh tranh với đối thủ nào khác cùng hệ điều hành. Tuy nhiên, Android lại được trang bị ở rất nhiều hãng điện thoại khác nhau do đó họ phải tích cực tăng tính năng và giảm giác thành để có thể thu hút khách hàng cho mình.

Thiết bị đầu bảng có thực sự cần thiết

Nếu chỉ có các nhu cầu cơ bản như nghe, gọi, lướt web, bạn sẽ không cần thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn để sắm cho mình một chiếc điện thoại hot nhất bởi các dòng điện thoại tầm trung hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn là một người có thu nhập cao hoặc đơn giản là bạn đam mê công nghệ, bạn có thể sắm cho mình một chiếc flagship hàng đầu để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hi vọng các thông tin trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn tìm được một smartphone phù hợp cho mình và người thân!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn