Sữa chua và phomai (sản phẩm lên men từ sữa)?

Mình đang thực hành sinh học với đề tài: đánh giá vai trò của sữa chua và phomai trong đời sống ở Việt Nam. Các bạn giúp mình khái quát những đánh giá về vai trò của chúng nha!
thanh
Trả lời 14 năm trước
Là thức ăn bổ dưỡng, làm đẹp da bằng sữa chua này,làm bánh mì kẹp với phomai cũng được, trong phomai lại còn có nhiều canxi và khoáng chất bổ cho sức khỏe nhất là đói với thể lực và chiều cao. Còn đối với sữa chua thì ăn vừa ngon lại còn giúp da đẹp cung cấp những chất còn thiếu trong cơ thể , giúp cân bằng chất dinh dưỡng.