Mở cửa hàng sữa

Mình cần tư vấn mở cửa hàng sữa tại khu vực Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh. Nhờ bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp hoặc các nhà phân phối tư vấn giúp ạ...Xin cảm ơn

Trangngan
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn! Công ty chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm sữa nhập khẩu. Bạn có nhu cầu hay những thắc mắc về việc mở cửa hàng sữa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0908377159 (gặp chuyên viên tư vấn- Ngân). Cảm ơn bạn.