Làm thế nào để hết sợ khi chạy xe (qua đường)?

Mấy anh chị cho em hỏi làm sao để em hết sợ khi láy xe.Em bị đụng xe 1 lần khi chạy băng qua đường cũng từ lúc đó em trở nên nhát hơn và hok dám băng qua đường nữa mà cứ phải chạy đường vòng có những lúc đường hơi vắng mà em cũng hok dám băng vì trong đầu em cứ nghĩ băng qua thì sẽ có xe nào vượt tới đụng em mấy chị có cách nào mà khắc phục hok chỉu em với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải tự băng qua, dần dần bạn mới thấy hết sợ. Chả có cách nào đâu
Có 1 cách này, tuy không nên dùng nhưng bạn thử xem, đó là mỗi khi băng qua đường, trước đó bạn uống chút rượu, bia hoặc chất kích thích nào đó (Chút ít để cơ thể nóng lên) nhưng nhớ là chỉ một xíu thôi nhé, chứ bạn mà uống nhiều thì phản tác dụng mất, sau đó băng qua, bạn sẽ tự tin hơn. Lâu dần sẽ quen

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chuyển qua đi bộ và đi xe buýt...chứ cứ như vậy sẽ rất nguy hiểm đó bạn...hạn chế việc đi lại tại VN là 1 cách tốt nhất.