LCD Toshiba 32AV600 và Panasonic TH-L32X10 nên chọn ai bỏ ai ?

Các bác tư vấn giúp em giữa 2 LCD trên thì nên chọn cái nào ah? Em thấy với mức giá 7 triệu thì 2 cái này được nhất nhưng phân vân nên chọn cái nào. tại nhà em nghèo lắm chỉ chọn LCD tầm tiền này thôi. thanks các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tô xem TV đẹp hơn Pana nhưng chả may mà bị lỗi thì cũng mệt, trước đến nay TV Tô vẫn rất hay bị lỗi, đi bảo hành nhiều vô kể bác ạ, nhất là phần nguồn và cao áp! Chả biết bây giờ hãng Tô đã khắc phuc dc chưa. Pana thì trâu bò. Nếu bác chỉ nhắm trong 2 em này thì bác lấy pana đi.