Hỏi về tv TH-L37G10V. Đánh giá LCD mới của Panasonic: THL37X15V/THL37G10V?

với khoảng 20 triệu có nên mua tv này không? nếu không thì nên mua tv LCD 37" nào?

styles
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của TV tại link

http://www.vatgia.com/334/413826/panasonic-viera-th-l37g10v-thl37g10v.html

Về đánh giá thì thực sự mấy em này mới tung ra thị trường nên chưa ai review, nói chung cũng là những dòng củ nâng cấp lên nên thông số tốt hơn nhưng giá vẫn vậy

chủ yếu anh ra siêu thị xem thấy đẹp là bưng thôi Chúc anh sớm mua được TV tốt!