Công dụng và cách dùng Sp dài mi Eye lash MIicrale của hãng Dermaheal ?

Mình đang to mò muốn dùng thử sp của Dermaheal bạn giới thiệu công dụng cho minh nha, liên lạc với ai?

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn ah sản phẩm dài mi của dermaheal hiệu quả rất tốt bạn hãy xem công dụng và sử dụng nha

Công dụng: Giúp làm dài lông mi, lông mày một cách tự nhiên
Thành Phần: CG-bFGF, CG-aFGF, CG-KGF, Biotin.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng bông thấm hoặc cho ra đầu ngón tay, sau đó chải lên mi mắt thật đều. Sử dụng sản phẩm vào buổi tối.

Hãy liên hệ với mình theo số đt 0977435670 nha

Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Sp dài mi của dermaheal dùng đơn giản vậy sao không biết tác dụng tốt không nhỉ đã bạn nào dùng chưa cho mình biết với.

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi hiên tại bên mình có rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm của thuốc dài mi có bạn thì chỉ sau 2 tuần đã có biểu hiện của lông mi mọc có bạn thì 3 tuần nhưng nhìn chung là rất tốt bạn ah

Phan Ryta
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn kiên trì thì dùng dầu dừa nhưng có thể nó vào mắt và cảm thấy rất cay, mình đã dùng một thời gian, tuy nó hơi chậm dài và đen nhưng cũng được. còn không bạn xem quathuốc dài mi,thuốc mọc lông màytrên thị trường thử đi ah,lumigan thuoc dài micủa mỹ thấy nhiều chị em dùng đó ah.