Cách tạo MẮT HAI MÍ không cần dùng đến EYE TALK. Hiệu quả và chi phí vô cùng thấp ...

Em thấy bài này ở ttvnol hay quá mang về đây cho chị em VG tham khảo[;)] Nếu bài này vô duyên thì các sis cũng đừng cười em nha. Có mấy lần tìm mua eyetalk nhưng toàn bị hụt . Trước giờ em cũng chưa dùng ET bao giờ nên chưa hình dung được nó như thế nào . Cách đây vài hôm em vào 1 topic bán ET (lại bị hut ) thì thấy đoạn link hướng dẫn dùng ET. Bản chất của ET là gì ? Là 1 loại keo dùng để dán mí giúp mắt mí lót thành mắt 2 mí . Sau một lúc nhìn cái keo ET màu trắng, em thấy quen quen, rồi chợt nhớ là ngày xưa keo dán lông mi có màu trắng . Em nghĩ ET thật ra cũng chỉ là keo dán , tại sao ko thử dùng keo dán lông mi . Em nghĩ ra cách này . Chiều đi làm về ghé chợ mua 1 tube keo dán lông mi giả về thử nghiệm . Dùng keo dán màu đen cũng được ạ vì em tìm màu trắng ko ra, mua đại 1 tube 5k. . Lần 1: Em làm theo hướng dẫn trong link , nhưng vì ko có cái dụng cụ tạo nếp mắt, khi bôi ít keo lên và dùng nhíp / tăm các thứ để ấn đường mí, cũng ok, lên mí nhưng ko đẹp & giả tạo 1 tí . Thế là em rửa đi : chỉ cần dùng nước hoặc sửa rửa mặt chùi đi là xong, ko khó . Lần 2: Em nghĩ hay là thử với miếng dán mí giả . Đầu tiên em dán mí giả lên, sau đó bôi ít keo lên dọc miếng mí và mở mắt nhìn thẳng . Lấy que tăm hay tay j cũng được lướt qua phía trên bề mặt mắt - chỗ nếp dán . Và đây là hình ạ . Trước và sau khi dán (mắt trái tấm hình là đã dán) [blue]http://i156.photobucket.com/albums/t10/haiti_sep10/ti8.jpg[/blue] Mắt khi nhìn xuống (sau khi dán), ko hề có vết bóng như miếng dán mí giả . [blue]http://i156.photobucket.com/albums/t10/haiti_sep10/ti4.jpg[/blue] Nếu trang điểm kỹ thì sẽ ko phát hiện ra là dán mí . Cái này em chỉ làm sơ sài, đánh tạm ít màu lên tượng trưng thôi chứ chưa make-up gì nhiều, vì đang thử nghiệm mà . Cái này do lúc dán bị vương ít keo ra ngoài nên bị bám phấn thành mảng ngay đường gấp mí, các ss lưu ý làm kĩ, lau keo bị thừa thì sẽ ok thôi. [blue]http://i156.photobucket.com/albums/t10/haiti_sep10/ti3.jpg[/blue] Mắt nhìn ngang nè . [blue]http://i156.photobucket.com/albums/t10/haiti_sep10/ti7-1.jpg[/blue] Tổng thể . [blue]http://i156.photobucket.com/albums/t10/haiti_sep10/ti5-1.jpg[/blue] Sau khi thử nghiệm , em thấy như sau: Các sis để ý con mắt bên trái tấm hình . Do lúc dán miếng mí giả em đưa hơi sát vào trong góc mắt , và nâng miếng mí lên hơi cao nên sau khi dán , lúc nhìn xuống mắt hơi bị kéo lên, ko nhìn xuống thấp được và bị cấn rất khó chịu . Vì vậy các ss lưu ý điểm này khi dán nhé . Đây chỉ là "cây nhà lá vườn" , chắc ko thể nào so sánh với ET thật , em chưa dùng ET bao giờ nên ko thể so sánh 2 cái với nhau . Nhưng theo em nghĩ, nếu có thể dùng keo dán lông mi để dán như vậy, với giá thành rẻ hơn nhiều thì phòng khi các ss dùng hết ET mà chưa mua kịp, dùng tạm cái này chữa cháy . Đẹp hay ko là do tay người dán là chính. Giá 1 lô miếng dán mí giả là 5k (dùng được cả chục lần) + 1 tube keo dán lông mi, giá dao động, em mua cái có 5k cũng dùng được . Kinh tế & cũng hiệu quả . Vì chung qui, ET cũng chỉ là keo dán mà thôi . Trước và sau khi dán (mắt trái tấm hình là đã dán)
Trả lời 16 năm trước
Cách này thành công tiết kiệm được khối tiền [:-P]
tong dinh quy
Trả lời 14 năm trước
Co 1 lan em thu bang keo con voi the la ti nua thi bi hong mat
bui thi my nu
Trả lời 12 năm trước

hì, hướng dẫn 1 cách hay mà ko tốn tiền nhé

trước khi đi ngủ lấy miếng dám mi mí dán lên mắt, sáng ngủ dậy gở miếng dán mí đó ra

kết quả là mắt của bạn sẽ có 2 mí rõ, bạn cứ chăm chỉ làm, sau thời gian tối nào cũng làm mắt bạn sẽ trở thành 2 mí đẹp lắm.

le thanh
Trả lời 12 năm trước

thật ko????

mắt mình một mí hồi đó giờ!!!!miếng dán mí mình mua ở đâu hở bạn?

Đinh Hằng
Trả lời 9 năm trước
Mình chưa dùng keo dán mi giả bao giờ,nhưng sẽ tìm mua để dán thử cho em gái mình