Học đàn tại quận 10 ?

mình cần tìm chổ học đàn guitar tại quận 10 . Giáo viên dạy dễ hiểu và uy tín, ít nhất học xong cũng đánh được bài mình thích. ai biết chổ nào học đã học qua rồi thì chỉ mình với.

Kim Tú check gia
Trả lời 10 năm trước

quận 10 có nhiều trung tâm day nhạc cũng khá ok đó bạn. em mình đang học ở trung tâm sông thu trên đường cửu long. giáo viên day khá dễ hiểu . bạn đến tham khảo xem :)

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

mình cũng có nhỏ bạn thân đang học Ở Sông Thu bên quận 10 ak, nhỏ bạn mình học chưa hết khóa mà thấy ôm đàn hát rành lắm, nhìn thấy mà mê ak, bạn thử tham khảo thêm thông tin xem, đây là địa chỉ web : hocnhac24h.com

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

zậy bạn có thể học tại Sông Thu tại 32 Cửu Long, P.15, Q.10 nak, chất lượng ok, giáo viên dạy nhiệt tình nữa, bạn có thể truy cập web : hocnhac24h.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

vậy bạn qua địa chỉ 32 Cửu Long, P.15, Q.10 Trung Tâm Sông Thu đó bạn, mình học ở đây thấy dạy tốt lắm ak, địa chỉ web nak, bạn truy cập : hocnhac24h.com