Có nên cho bé nằm nệm hơi từ sớm không?

Nhà mình thấy nệm hơi tiện lợi, đang bảo hè này nóng thì mua cái nệm hơi hoặc nệm nc về cho bé nằm mà thấy nhiều ng gàn. ko biết có nên cho bé nằm nệm hơi từ sớm ko?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

nệm hơi mà mát á bạn? khá là bí ấy chứ. mùa hè thì còn chết nữa. xong bạn lại bật điều hòa để bé đỡ nóng. thế là mồ hôi lưng nó mới thấm ngc vào ng. gây viêm họng, ho này nọ. tốt hơn hết hè nóng thì cứ chiếu trúc mà nằm cho mát nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

người ta thoát cái nệm hơi ko đc bạn lại muốn nằm vào. ko nên nhé. nệm hơi khá mềm, nằm nhiều nó sẽ bị hỏng chứ ko đàn hồi như nệm bông hay nệm cao su. sau đến là nệm khá bí vào mùa hè. hơn nữa nệm hơi cũng ko thay đổi nhiều theo hình dáng cột sống > dễ ảnh hưởng đến cột sống của bé sau này