Cho em hỏi có Ampli nào có khả năng hỗ trợ nhiều tai nghe cùng một lúc không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ampli hỗ trợ 5 tai nghe

AT-HA65 là mẫu ampli của Audio-Technica dành riêng cho tai nghe nhưng hỗ trợ tới 5 tai nghe cùng một lúc thông qua 5 giắc 6,3 mm.

Audio-Technica AT-HA65, ampli dành riêng cho tai nghe với 5  giắc 6.3 mm ở phía trước mặt máy. Ảnh: Akihabaranews.
Audio-Technica AT-HA65, ampli dành riêng cho tai nghe với 5 giắc 6.3 mm ở phía trước mặt máy.

AT-HA65 là mẫu ampli dành cho tai nghe mới nhất, vừa được Audio-Technica cho ra mắt người tiêu dùng. Điểm đặc biệt của nó nằm ở khả năng cắm trực tiếp đồng thời 5 tai nghe cùng một lúc. Mỗi cổng phát ra sẽ có công suất tối đa 300 mW x 2 kênh với trở kháng 32 Ohm. Phía mặt trước của máy là nút điều chỉnh âm lượng thông qua chiết áp để sử dụng cho từng tai nghe khác nhau.

Ampli dành cho tai nghe của Audio-Technica cung cấp âm thanh stereo vào và ra chất lượng 24-bit/ 32/ 44,1/ 48/ 96 kHz. Theo như thông số kỹ thuật, AT-HA65 có tần số đáp ứng từ 20 đến 20 kHz (-3 dB), độ nhạy 97 dB.

Máy sử dụng hệ thống giắc vào gồm các loại RCA phono, hoặc cổng quang kỹ thuật số, trong khi có các giắc xuất tín hiệu gồm RCA phono (L,R), 5 giắc 6,3 mm và một giắc kỹ thuật số.

Theo Akihabara News, ampli dành cho tai nghe Audio-Technica AT-HA65 sẽ có trên kệ hàng vào ngày 16/4 tới đây với giá bán 47.250 Yên (tương đương 523 USD).

(Theo sohoa)