Có 1 triệu kinh doanh gì nhỉ?

có cách nào kinh doanh với 1 triệu đồng không các bạn ơi?

Thái
Trả lời 11 năm trước

Sắp đến tết rùi. bán hoa đi bạn.lời được đó

CÒn sau đó thì mình nghĩ b nên làm cộng tác viên

chuyen phat nhanh
Trả lời 11 năm trước

cam on y tuong cua ban nhe

bohip shop
Trả lời 11 năm trước

SẮP TẾT rùi bạn kinh doanh nhỏ để góp thành vốn to đi

Tết rất dễ bán hàng; hàng pháo giấy, lì xì hoặc giao thừa bán muối và hoa hải đường

Mình năm nào cũng bán và cấp nguyên liệu cho sinh viên bán thêm. bạn tham khảo nhé:

1- Muối: 1000đ/ gói

2- Túi lụa: 1700đ/ chiếc

3- Diêm: 500đ/ bao

4-Bật lửa: 2700đ/ chiếc

5- Pháo giấy: 18000đ/ cây

6- Pháo tiền: 145000đ/cây

Liên hệ: Tạ Hiền- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Tel: 0163 321 5424

ameki_123@yahoo.com

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 11 năm trước

Với 1 triệu, bạn phải cố gắng tìm được nguồn hàng giá gốc để kinh doanh, như vậy vốn đầu tư sẽ không cao.

Bạn có thể lấy vợt cầu lông bên mình để bán.

Bên mình có cơ sở gia công vợt cầu lông, do đó bạn yên tâm đây là giá tốt nhất mà không hề qua trung gian bạn nhé.

Đảm bảo không cần nhiều vốn đâu, chỉ cần bạn quảng cáo online tốt thì sẽ bán được hàng thôi.

Hieện tại bên mình bán các loại sau:

1/BOKAI: 90.000đ/cặp

2/ NIKE: 82.000đ/cặp

3/ HA SPORT: 78.000đ/cặp

4/WICH SPORT: 70.000đ/cặp

5/ PHANA: 45.000đ/cặp

Đó là giá bán lẻ mình bán trên vatgia, nếu bạn lấy 50 cặp(bất kỳ) trở lên, mình sẽ tính giá phân phối đại lý cho bạn

Nếu quan tâm thì liên hệ 0987 799 356 (Mr Tuyến). Mình ở Gò Vấp, TPHCM.

Chúc bạn kinh doanh tốt với 1tr!