Hỏi địa chỉ làm sim sinh viên tại Tp.HCM ?

Tôi muốn làm sim sinh viên nhưng tôi không phải sinh viên. Ai làm đc giúp với ===>>>> THANHKS

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đối với sim sinh viên thì thủ tục cần có để làm là:

- CMND

- Thẻ sinh viên (Nếu chưa có hoặc không có thì có thể thay thế bằng giấy xác nhận của nhà trường, khoa - mẫu do Viettel cung cấp)

Trong trường hợp bạn không phải là sinh viên => không có thẻ sinh viên thì không làm được sim sinh viên đâu. Bạn có thể nhờ bạn nào đó có thẻ sinh viên mà chưa đăng ký sim sinh viên của Viettel đăng ký dùm. Khi đó tên chủ thuê bao sẽ là bạn đó.Thời hạn dành cho sim sinh viên căn cứ theo năm ra trường trên thẻ sinh viên đăng ký. Vì vậy bạn nên nhờ bạn nào đó mới vào năm nhất mà đang dùng mạng khác ý, như thế thời gian sử dụng lâu hơn và cũng không lo bạn ý quan tâm đến cái sim sinh viên này.