Đặc tính kỹ thuật của ổ cứng hiệu seagate

anh, chị cho em hỏi:em muốn tìm các thông tin của đặc tính kỹ thuật của ổ dĩa cứng .thì phải vào trang nao va anh , chị có thể nói dõ thêm về những đăc tính kỹ thuật của ổ đĩa cứng hiệu seagate được không ạ?những đặc tính đó là gì ? em cảm ơn anh,chị !!!![:-*]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
thông tin về ổ cứng thì bất cứ các trang web kinh doanh máy tính đều có mà khi mua ổ cứng thì cần quan tâm đến dung lượng ổ , tốc độ đọc, cache, và cả chân cắm nữa Hiện giờ với nhu cầu bình thường thì nên mua ổ tầm 80Gb 7200rpm , 2Mb cache và tùy vào dòng main mà bạn chọn Ata hay Sata hầu hết main đều hỗ trợ Chân cắm Ata. Các main hiện giờ thì hỗ trợ thêm cả chân Sata giúp cho có thể kết nối nhiều ổ hơn Ổ của các hãng khác nhau chất lượng gần như nhau thôi Nên mua Samsung, Seagate, Maxtor... mình thích Sámusng hơn[):D(]