Xin tư vấn mua LCD từ 3.5-4tr ?

Dùng cái CRT ss cũng dc 3 năm rồi,sắp tới có đứa em ra học đại học nên dẫn nó đi mua máy tiện thể nâng cấp màn hình luôn...kinh phí chắc tầm 3.5-4tr đang băn khoăn không biết chọn lcd nào...tham khảo thấy có Acer LCD Monitor 21.5" S221HQL ngon ngon mà giá toàn trên 4tr không biết ở hà nội có nơi nào bán em này tầm 4tr không nhỉ,mà em cũng đang băn khoăn không biết nên mua cảu Acer hay SS,các bác có kinh nghiệm giúp em với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vote Acer LCD Monitor 21.5" S221HQL. Mới mua em nì giá 3.3M (giá yết 4.7 nhưng khuyến mãi giảm 30%) tại Phong Vũ. Không nhận xét về kiểu dáng (vì mỗi người 1 ý), về hình ảnh em nì ăn đứt các em SS và LC tầm trên dưới 4M.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bạn mà ko cao, ko đòi hỏi độ chính xác cao về tương phản, màu sắc thì phang con HP x23LED
Màn Full HD 23" nền LED giá < 4tr

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Với mức tiền bạn có thì mình có thể hướng cho bạn đến dòng sảm phẩm mới của BenQ, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Màn hình BenQ LED 18.5" V920

Màn hình:BenQ; Kích thước:18.5"; Thời gian đáp ứng:5ms; Độ sáng:250 cd/; Độ tương phản:1000:1; Góc nhìn:170/160; Độ phân giải tối ưu:1366 x 768; Kích thước điểm ảnh:0.3mm; Cổng giao tiếp:D-sub / DVI-D; Công suất tiêu thụ:17W

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.