Tư vấn mua LCD ?

Tình hình là zầy ....! mình chán ngấy với cái màn hình to tướng của mình rất khó khăn cho di chuyển,nên mình định kiếm mua cái màn hình LCD nào đẹp mà mỏng với lại bền nữa. ai biết rành về LCD thì xin tư vấn mình với. thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn định mua màn hình tầm bao nhiêu tiền, mua màn hình có nhiều lựa chọn lắm, nếu tầm tiền 2tr hoặc hơn chút thì theo mình bạn tham khảo cacr màn hình của asus.
Hoặc tầm tiền hơn thì bạn mua màn hình Samsung, LCD.

LCD AOC siêu mỏng với công nghệ LED đã đến Việt Nam

thêm sự lựa chọn khác cho bạn nè :

Cuối năm 2010, AOC chính thức ra mắt 3 model LCD mới tại thị trường Việt Nam với thiết kế và công nghệ hiện đại gồm 2 model thuộc Razor LED 43ID Series gồm e943Fw, e2043F và model Luvia e2237Fwh với công nghệ cảm biến i-Care độc đáo.

AOC Razor LED 43ID là các model LCD ứng dụng công nghệ đèn nền LED tiết kiệm điện. So với công nghệ cũ CCFL, đèn nền LED cho phép tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 50% cùng độ tương phản vượt trội.

Là một trong những dòng LCD mỏng nhất (bề dày chỉ 12.9mm), chân đế của AOC Razor LED còn có khả năng gắn tường và điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với mọi góc nhìn của bạn. Với thiết kế thanh mảnh, thời trang, AOC Razor LED giúp không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng và ấn tượng hơn.

Dòng sản phẩm AOC Razor LED không chỉ cuốn hút người xem về kiểu dáng mà còn thuyết phục về chất lượng hình ảnh với độ tương phản động lên đến 50.000.000:1. Với độ mỏng kỷ lục, Razor LED 43ID đánh dấu bước ngoặt khi AOC lần đầu tiên mang đến thị trường Việt Nam công nghệ đỉnh cao dành cho màn hình PC.

Đặc biệt, từ ngày 8/3 đến 30/4 khi mua hai sản phẩm AOC e943F hoặc e2043F bạn sẽ nhận được 2 phiếu mua hàng KFC trị giá mỗi phiếu 50.000 VND.

Giá tham khảo (đã bao gồm VAT):
AOC e943Fw: 2,568,000 VND
AOC e2043F: 3,531,000 VND
AOC e2237Fwh: 4,751,000 VND
AOC e2434Pw: 4,858,000 VND
AOC 2219P2: 3,831,000 VND
AOC 2219VG: 4,002,000 VND
Chương trình được áp dụng trên toàn quốc đến hết ngày 30/4 hoặc hết quà tặng.