Tôi không biết phải làm sao nữa?

Tôi quen anh trên mạng vào trước tết.anh có ý muốn gặp tôi o ngoài đời.vì nc trên mạng anh đã có cảm tình với tôi.tôi và anh xa nhau 40km.sau khi gặp nhau chúng tôi đã yêu nhau và quen nhau.anh la nguoi tram tinh,trong tinh yeu rat la it noi.Co chuyen pun cung it khi chia se cung ai ,ma chi im lang roi pun thoi.yêu được một thờii gian thì tôi thú nhận với anh một chuyên khiến anh rất sock.Qua tin nhắn tôi kể cho anh nghe chuyên ngày xưa tôi bị sở khanh gạt tình và đã có một baby đã được 1tuổi.anh im lặng.k nói gì?tới ngày hôm sau anh nt với tôi là anh yêu tôi k bao giò thay đổi .du` có chuyên gì xảy ra anh vẫn yêu tôi.Rồi anh hẹn gặp tôi ,anh nóii "em lấy anh đi" tôi nói làm sao được để em học xong đã.tôi 21 anh 22.lúcc trước tôi đang học đại học nhưng bị dỡ dang.anh có một salon hớt tóc và một tị6m dt di động.sau đó anh nói.Anh muốn nghe chính miệng em kể cho anh nghe.Nhưng tôi không làm được.anh pùn.Chở tôi về nhà.im lặng suốt quảng đường đi va tối hôm đó cũng không nhắn tin cho tôi.2ngày sau anh nt lại nói là anh suy nghĩ kĩ rồi.anh yêu em lắm.anh chấp nhận được.Sau đó anh chở tôi về nhà anh ấy chơi và ra mắt anh em bạn be.anh co`n địng dắt tôi về ca` mau để ra mắt pa mẹ.Anh ấy rất hay noi lấy anh đi.anh muốn ở bên em hằng ngày.nhưng tôi phải từ chối vì tôi phải ráng học xong sau này lo cho con va tự lập về tài chính.anh nói là để anh,emở nhà nội trợ là được rồi.tôi nói:nếu yêu hãy chờ tôi.anh nói um anh sẽ chờ em.có lúc thấy anh pún,tôi gặng hỏi mãi thì anh nói anh trách trời sao k cho anh và tôi quennhau sớm hơn,tại sao e lại khổ như vậy.anh day dứt lằm.tôi cũng pùn khi nghe anh tâm sự.Và sau nay anh k nhắc gì về chuyện của tôi.nếu tôi lỡ nói jì thì anh nói anh đau lắm.Anh k muốn nhắc tới nữa.Nói vậy thì chắc anh ấy chưa thể nhìn nhận thẳng vào sự thật vậy sao anh nói là anh chấp nhận được cái ban.?toi cung yeu anh nua?có mọt tình yêu như thế không các bạn?tôi nên tin anh k?tôi phải làm sao đây?

à!dạo này anh k nt với tôi,ngày trước thì thường xuyên lắm!2,3 ngày anh mới nt.hỏi thì anh nói thông cảm cho anh.anh bận mệt,k có thời gian để nghĩ nữa.Tôi nói mình tạm chia tay đi chứ anh k quan tâm em như vậy khó chịu lắm! anh không chịu.anh nói thông cảm cho anh.Nhưng sao tôi cảm giác như anh đang muốn xa rời tôi và ra đi trong im lăng vậy?hay là đả có một bóng hình khác.tôi hoang mang lắm!!!giúp tôi với

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Tình cảm 2 bạn chỉ có bạn là hiểu rõ nhất, bạn cũng còn phải học, vì vậy vừa học vừa chờ xem anh ấy sẽ đối xử với bạn như thế nào tiếp theo nhé, nếu anh ấy yêu bạn thực lòng thì chắc là ko làm bạn buồn đâu , nếu ngước lại thì bạn hãy xem lại tình cảm này, đừng buồn nhé bạn vì ko phải TY nào cũng đi đến kết thúc có hậu.

Xu hướng của chị em mình là hết lòng hướng quan tâm và thời gian cho 1 người duy nhất. Thế giới của mình trước khi có giai là còn bạn bè, còn sở thích, còn niềm vui nho nhỏ khác làm cho đời đẹp, đời xinh. Có giai rồi thì chị em mình chỉ thích cun cún ở bên giai như bóng với hình và càng muốn được giai thấu hiểu cho mình và đáp lại y hệt vậy. Khổ cái, đàn ông khi yêu thì họ cũng còn giữ được không gian riêng, thú vui riêng của họ. Thế nên họ yêu mình thì vẫn cứ yêu, đi tán dóc với bạn bè vẫn cứ hi hi ha ha hô hô hố hố với đám bạn cả đêm. Đi tennis, đi đá bóng và kể cả đi bông lông như chưa có người yêu :) Rồi thì chị em mình tức tưởi, ấm ách với cái sự "vô tâm" của giai... sẽ khóc, sẽ trách móc ... sẽ làm đủ trò để áp bức các giai phải quan tâm mình kiểu mình quan tâm giai .

Chị khuyên em, hãy tiếp tục là chính mình. Ai cũng có 1 đời sống của cá nhân mình, những hobby và những chuyện mình thích làm để giải trí. Sự khác biệt thật sự cũng thú vị trong 1 mối quan hệ lắm đấy. Nó khiến người ta có chuyện để khoe nhau. Sở thích chung vừa phải và sở thích riêng cũng phải có để mà cân bằng sự nghiêng quá về 1 phía và đánh mất thăng bằng của chính mình và tạo áp lực đè lên đối phương.

Tại sao không thử dừng lại, thong thả lại ...tự nhiên thoải mái khi ở bên người yêu mà không phải làm gì hết. Để cho người đó lo cho mình. Không biết cách lo thì cũng kệ giai, hai đứa ngồi ngắm nhau cũng có sao đâu hehe.

Chị thích nhảy, chị sẽ đi học nhảy 1 mình! Hay chị thích làm bánh chị sẽ ở nhà vần bánh trái hết món này đến món kia ....Vẫn vui vì mình được thực hiện đam mê của riêng mình. Không có giai thì thế giới vẫn chuyển động đó thôi hihi Đi nhảy về, bầm tím chỗ nào thì nhõng nhẽo gọi giai tới giai thoa dầu con ó giùm chỗ bầm cho... thế có phải tình cảm hơn là cứ đeo giai như sam mọi nơi mọi chỗ không? hay làm đc cái bánh thì cứ anh ơi thế nọ anh ơi thế kia rồi cho đưa anh ăn thí nghiệm....Chắc chắn giai sẽ thích như thế hơn là cứ phải kè kè bên cạnh bạn gái, mất tự do cá nhân :))