Tôi không biết phải làm sao nữa?

Tôi không biết phải làm sao nữa?chúngtôiyêu nhau nhưng xa nhau lâu lâu mới gặp được nhau.liên lạcc chủ yếu qua dt va chat chit thôi.ngày trước thường xuyên nt lien lạc lắm.bây giờ tin nhắn thưa dần anh ấy nói anh ấy bận .toi nói hay mình tạm chia tay đi.thi anh nói tôi suy nghĩ lung tung hiểu cho anh đi.hôm nay tôi chịu hết nổi ,tôi hỏi anh anh nói 1 lời thẳngng thắn đi.thì anh nói là cho anh thêm thời gian.mình cứ như lúc đầu đi.toi nói anh nói dứt khoác đi.chẳng hạn nhu mình chia tay nhau đi.thì anh nói là anh không nói.k phải là chia tay mà la cho anh thêm thời gian.anh nhớ em.tôi nói là tôi k hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.anh nói khi nào gần nhau nhiều.sẽ hiểu ngay thôi.hay cho anh thời gian.
toi không hiều anh đang nghĩ gì nữa?và tôi cũng k biết phải làm sao nữa?hiz hiz.lí do gì?

September
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều lý do nhưng cũng có thể chẳng có lí do gì, đơn giản anh ta không thích bạn hay anh ta là người dễ dãi sao cũng được, hình như anh ta quan tâm tới bản thân hơn quan tâm đến suy nghỉ của bạn, anh ta muốn có thêm thời gian nhưng là bao lâu bạn phải hỏi rõ nếu được bạn hãy cho anh ta thời gian nhưng đừng quá ép uổng bản thân