đi tìm ý tưởng kinh doanh

tôi đang la sinh viên năm hai,hiện nay tôi đang theo học trường đại học gần nha`,tôi rất máu kinh doanh,nhưng chưa có ý tưởng j`,mong các bạn cho ý kiến để tôi học hỏi,a` nhưng mà kinh doanh thế nào mà đúng kiểu sinh viên nghe.cảm ơn các bạn trước[:)]
Vũ Hải Hà
Trả lời 15 năm trước
tìm ý tưởng kinh doanh?bạn hãy tham gia vào 1 ngành kinh doanh nào đó, bạn là sinh viên nên đi làm thêm ...sẽ học hỏi được rất nhiều từ đó giúp cho bạn được nhiều trong việc kinh doanh!..như mình hok hề biết về kd, sau khi đi làm được 1 time ...am hiểu về kd hơn[:-P]...kinh doanh sẽ tạo giao lưu rất nhiều, hiểu biết của bạn tăng lên, bạn sẽ biết những gì đang là lợi thế fát triển của xh hiện nay!
tsan hao nam
Trả lời 15 năm trước
nếu biết bạn đang học nghành j ? và sở thích của bạn mình sẽ tư vấn cụ thể hơn; nhưng chung quy lại là bạn muốn kinh doanh sản phẩm j ? phục vụ cho đối tượng khách hàng nào ? và quan trọng nhất là bạn có bao nhiêu vốn ? ok
nguyen thuy duong
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn KD,nếu bạn ở Hn hoặc các tỉnh miền bắc thì liên hệ với mình nhé.CTy mình đang có 1 dự án rất khả thi.(ko fải BHĐC).

Liên hệ trực tiếp để rõ hơn(có thể nt) Dương: 01663922286

Yh: surline_86@yahoo.com

Thân!