Mình muốn hỏi về kinh doanh vật liệu xây dựng như: xi măng, thép, cát,...?

Mình có ý muốn kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng như trên. Nhưng làm lần đầu nên chưa có kinh nghiệm. Mong đc mọi ng giúp đỡ.
1. Cần khoản bao nhiêu vốn?
2. Mình ở Nam Định, có ai biết nguồn cung giá rẻ ở đây ko?
3. Có nhưng rủi ro hay khó khăn j khi kinh doanh không?

Nguyễn Xuân Kết check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình rất quan tâm đến lĩnh vực này!

Nguyễn Thanh Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh về vật liệu xây dựng thì bạn có thể khảo giá về vật liệu xây dựng, sau đó bạn mới nên ước lượng vốn cần bỏ ra là bao nhiêu. Nói chung nghề nào cũng gặp rủi ro, nhưng nếu mình biết tạo các mối quan hệ trong kinh doanh thì sẽ tốt thui. Bạn có thể liên hệ với mình, bên công ty mình đang kinh doanh mặt hàng đó, nếu bạn có nhu cầu lấy thì liên hệ với mình, mình sẽ cho bạn báo giá hợp lý. Mình làm tại trung tâm xây dựng và dịch vụ - Cảng Hà Nội nhé!. số đt của mình là : Quỳnh: 0983.689.785

Park Sung Il
Trả lời 8 năm trước

Can nhiệt độ WRNM chuyên dùng đo nhiệt độ trong quá trình sản xuất xi măng

dùng chất liệu Co-Cr-W-Mo-K cobalt based thì tuổi thọ được cải thiện hơn rất nhiều, đối với nhà máy 3000 tấn/ ngày, lò chấn động khắc nghiệt nhất tuổi thọ 15 ngày ( can nhiệt loại 3), 20 ngày ( can nhiệt loại 2), 1 tháng ( can nhiệt loại 1), loại đặc biệt 2.5 tháng. những lò khác ít chấn động thì tuổi thọ cao hơn.

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước
sản phẩm keo chà ron cao cấp được ứng dụng công nghệ cao cấp từ thái lan, keo chà ron Bricon đã đáp ứng được những yêu cầu khăc khe nhất của khách hàng khó tính nhất, được sản xuất với dây chuyền công nghệ khép kín, chất lượng keo chà ron Bricon đã được các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công..v.v. tin tưởng sử dụng rộng rãi khắp cả nước. http://boesaigon.com.vn/chitiet/bricon-keo-cha-ron-cao-cap.html