Thuê làm báo cáo tài chính cuối năm hết bao nhiêu tiền?

Chào các anh chị!

Em đang định thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm.

Nhưng không biết giá cả thế nào cho hợp lý.

Công ty em là công ty mới mỏ, có từ tháng 6/2010 tới nay , sổ sách quản lý không được bài bản khoa học cho lắm. sản phẩm thì chỉ có nước đóng bình thôi.

Làm báo cáo giá bao nhiêu là hợp lý? Mong sớm nhận được trả lời!

thuan
Trả lời 13 năm trước

Minh lam ke toan dc 5 nam roi, neu ban co nhu cau thue minh lam bao cao tai chinh cuoi nam thi lien he vao so 0936191084. Gia ca se thoa thuan khi lien lac.

Vo Minh Tri
Trả lời 12 năm trước

Mình đang nhận làm báo cáo tài chính, sổ sách kế toán hàng tháng giá rẻ cạnh tranh, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình

ĐT: 0984104773